WORLD CUP 2018 – Xem World Cup 2018 bằng cách nào ?

5 (100%) 1 vote

Còn khoảng 8 ngày nữa là vòng chung kết World Cup 2018 khởi tranh nhưng phía VTV vừa ra thông báo chưa mua được bản quyền phát sóng.

Trong trường hợp VTV không mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018 thì khán giả, người hâm mộ sẽ xem trực tiếp bằng cách nào?

world cup 2018

  1. Xem qua truyền hình, máy tính, điện thoại có kết nối Internet

Theo thông tin thì hiện tại đã có đơn vị trên nền tảng truyền hình Internet nộp hồ sơ tới đối tác cung cấp bản quyền nên chúng ta vẫn có thể xem World Cup qua máy tính, điện thoại, Tivi có kết nối Internet.

  1. Xem qua link chùa, link lậu sopcast

Phương án có vẻ khá phổ biến mỗi mùa không có sóng bóng đá. Chúng ta có thể tìm link qua các ứng dụng Sopcast, acestream, hay livestream của các fanpage facebook.

  1. Đi du lịch qua các nước hàng xóm như Lào, Campuchia…

Các nước cạnh Việt Nam hầu hết đã có bản quyền phát sóng World Cup 2018 nên trên các diễn đàn, group mạng xã hội nhiều người hâm mộ rủ nhau qua Lào, Campuchia, Myanmar… xem bóng đá kết hợp du lịch.

  1. Sang Nga xem trực tiếp

Với những người hâm mộ có điều kiện kinh tế họ mua vé sang Nga xem World Cup. Do chính sách cởi mở về visa của nước chủ nhà Nga, chỉ cần mua vé xem các trận đấu, đăng ký fan ID qua internet và đặt vé máy bay là người hâm mộ có thể tận mắt theo dõi các trận cầu…